0983.168.157

[TP.HCM] – CẦM ĐỒ MÁY ẢNH GIÁ CAO LÃI SUẤT THẤP

Máy ảnh ống kính rời cho những bức ảnh chụp sắc nét ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm, hầu như việc sở hữu chúng không còn là xa xỉ đối với nhiều người. Với tính phổ biến và giá trị cao, cầm đồ máy ảnh hiện khá thông dụng, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng. Và máy ảnh có cầm đồ giá trị cao, lãi suất thấp tại SAIGONBANK.

Cầm đồ máy ảnh giá cao lãi suất thấp tại TP.HCM - SAIGONBANK - vaytienmathcm.vn

QUY TRÌNH CẦM ĐỒ MÁY ẢNH TẠI SAIGONBANK

Hình thức cầm đồ máy ảnh tại SAIGONBANK với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể làm theo dõi các bước sau khi đi cầm đồ máy ảnh:

  • Gửi Yêu Cầu: Khách hàng có thể gửi yêu cầu định giá máy ảnh qua website: vaytienmathcm.vn hoặc Fanpage Vay Tiền Mặt Trong Ngày, chỉ cần gửi ảnh chụp và ghi chú thông tin chi tiết tài sản chuẩn bị cầm.
  • Nhận Định Giá: Trong vòng 5-10 phút, sau khi gửi yêu cầu định giá, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm sẽ liên hệ và nhắn báo giá online cho khách hàng.
  • Thẩm Định Và Nhận Tiền: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thẩm định máy ảnh tại nhà hoặc tại bất kì chi nhánh của Công ty. Và sẽ được nhận tiền ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố tài sản.
  • Hoàn Trả Khoản Vay: Tài sản cầm cố được niêm phong và đảm bảo với tem niêm phong. Sau khi kết thúc hợp đồng cầm cố, tài sản được trao lại cho khách hàng như tình trạng ban đầu 100%.
  • Thương hiệu máy ảnh cầm được: Canon, Nikkon, Fujifilm, Sony, Leica.
Cầm đồ máy ảnh giá cao lãi suất thấp tại TP.HCM - SAIGONBANK - vaytienmathcm.vn

TÀI SẢN MÁY ẢNH CẦM CỐ ĐƯỢC ĐẢM BẢO 100%

Khách hàng khi cầm đồ máy ảnh tại SAIGONBANK  sẽ được cung cấp một hợp đồng cầm đồ chuyên nghiệp bao gồm: các hạng mục cầm cố và ghi rõ quyền lợi cũng như trách nhiệm 2 bên, mong muốn uy tín và đảm bảo lợi ích của khách hàng. 

Cùng với bản hợp đồng cầm cố, thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình được bảo quản kỹ càng, dán tem niêm phong và có chữ ký của quý khách, nên đảm bảo rằng 100% không bị sử dụng (luộc) trong quá trình cầm cố.

Cầm đồ máy ảnh, laptop, điện thoại luôn là giải pháp tài chính nhanh chóng và phổ biến tại SAIGONBANK – Công ty tài chính uy tín TP.HCM. Nếu quý khách không muốn cầm đồ sản phẩm, chúng tôi có dịch vụ vay trả góp, vay tín chấp giải ngân trong ngày, hãy liên hệ (Hotline/Zalo/SMS): 0983168157 – 0901013323 để được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng trước khi quyết định vay.

0983.168.157
Zalo: 0901013323 SMS: 0983.168.157